VÌ SAO VIỆT HÓA THÀNH CÔNG MÀ KHÔNG CÓ TIẾNG VIỆT ?

QuocToanGSM

+84916067978
Staff member
#1
Khi Muốn Thành Công Trong Qúa Trình Việt Hóa Thì Ta Nên Đọc Qua Topic Này nhé
http://www.romvietgsm.com/threads/các-thủ-thuật-và-tiện-ích-Để-sử-dụng-qtool-hiệu-qủa-Được-post-ở-Đây.7/

Đã rất nhiều anh em hỏi vì sao việt hóa chép Tool thành công sao không có tiếng việt ?
Mình đã qua PC Anh em và Kiểm Tra Thấy Rất Nhiều Anh Em Mắc Phải Lỗi Root Chưa Thành Công Hoặc Root Báo Done Nhưng Chưa Hiện Super SU Trên Điện Thoại Mặt Khác Root Ok Có Super SU Nhưng Chưa Cấp Quyền Cho Root.
Trong tình huống này anh em nên xem xét Phone đã được root thành công hay chưa , Root thành công thì đã cấp quyền chạy cho Super SU Chưa Nhé .

Hình Anh Có Super SU

Cách để anh em kiểm tra root có thành công hay không bằng Adb Tool .
Anh em nhấn vào mục SHELL trong hình


Và gõ lệnh adb shell rồi gõ su nếu thấy hiện dấu # là Root và Cấp Quyền Cho SU ok lúc này anh em nên chú ý vào điện thoại nhé.
Hình Anh # Có Nghĩa Root Đã Được Cấp Quyền .Khi Cấp Quyền Ok Ta Bắt Tay Vào Việt Hóa Nhé
Chúc Anh Em Nhà Mình Luôn Thành Công.Cách Khác Nhấn Vào Icon Super SU có Trên Điện Thoại Xem Thử adb shell Có Hiện Dấu # Như Hình Dưới Không NhéKhi các Thao Tác Trên Thành Công Thì Việt Hóa Sẽ Thành Công Hơn.
 
Last edited:
#2
Em muốn mua 1 con điện thoại cũ tầm 3-4 triệu, theo mọi người nên mua dòng máy nào? IOS vs Android hệ điều hành nào ok hơn?
 
#3
Những ích khi dùng dịch vụ thu mua mực in cũ laser HP 93A tại Tỉnh Ninh Thuận mua nhanh

Quý doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà xưởng đang có nhu cầu dùng dịch vụ thu mua mực in laser HP 93A tại Xã Phước Hữu, Huyện Ninh Phước, Tỉnh Ninh Thuận? Tuy nhiên, quý khách đang băn khoăn phải chọn lọc dịch vụ nào cho ăn nhập nhất. Bài phân tách dưới đây sẽ giúp quý đơn vị có nhiều chọn lọc ăn nhập.

Việc bơm mực sau khi dùng khiến mực dễ bị khô, quy trình bơm phức tạp,… và tốt hơn hết là nên thay một hộp mới cho máy in của bạn. Vậy điều cần làm lúc này đó là gọi về cho Cửa Hàng Thu Mua Mực In để thông báo về số lượng, tham số kỹ thuật và số lần bơm mực. Chúng tôi sẽ giúp bạn ước tính và đưa ra mức giá ăn nhập nhất để thu mua mực in laser HP 93A.
Thu mua mực in laser HP 93A với giá tốt chỉ có tại Cửa Hàng Thu Mua Mực In
Quy trình khá đơn giản, truy cập thanhlymucin.com và tìm sản phẩm mình có trong danh mục của của chúng tôi để biết giá bán. Sau đó nhanh tay gọi về số hotline 0918.71.33.79 hoặc Email: mucin168@gmail.com, nói rõ số lượng sản phẩm cần bán, tham số kỹ thuật của hộp mực đó, địa điểm và thì giờ thu mua,…

Ví dụ: Bạn cần bán 6 hộp mực in laser HP 93A cũ, màu đen, loại mực laser trắng đen, dùng cho máy in HP M435nw/M701/M706N. Chúng tôi sẽ cử viên chức đến tận nơi, thu mua và trả tiền trong vòng 2 giờ. Đối với các thành phố phụ cận và toàn quốc, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn gửi hàng và nhận tiền theo cách khác.

Với dịch vụ thu mua mực in cũ laser HP 93A của Cửa Hàng Thu Mua Mực In, đa số các khách hàng đều cảm thấy hài lòng và tin tức. Chị Ngọc (33 tuổi, quận Thủ Đức) cho biết: “Công ty thẳng dùng máy in, vì vậy nhu cầu thay hộp mực in rất nhiều, mà tôi lại thấy tiếc mấy hộp mực in cũ, không biết nên làm gì với nó, bỏ thì uổng và bán phế liệu thì không được giá lắm. May nhờ có dịch vụ thu mua mực in laser HP 93A, tôi bán đống mực in cũ đó với giá rất tốt, tiết kiệm được 1 khoản uổng cho công ty, sếp còn khen tôi rất chu đáo nữa!”
Các khách hàng cảm thấy rất ưng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi
Anh Đức (32 tuổi, Quận 4) san sớt: “Tôi cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ thu mua mực in cũ laser HP 93A của Cửa Hàng Thu Mua Mực In, họ rất chuyên nghiệp, chuyên cần và có tâm với khách hàng. Quyết định chọn lọc họ để bán đống mực in cũ đi quả là chuẩn xác. Vừa bán được giá, lại chẳng cần mất thời gian chuyên chở tìm chỗ thu mua. Tôi quyết định chọn lựa đơn vị này để thu mua cho những hộp mực cũ sau này của công ty tôi!”

Hơn 200 khách hàng đã tin tức và thẳng chọn lọc Cửa Hàng Thu Mua Mực In để thu mua mực in cũ laser HP 93A, còn bạn thì sao? Chúng tôi tin vào quyết định minh mẫn của quý khách!
 
Top